Dịch vụ thiết kế và in Catalogue chất lượng cao tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế và in catalogue luôn thu hút sự tìm kiếm đến từ các doanh nghiệp công ty, các cá nhân ở mọi mặt hàng trên thị trường. Có thể khẳng định, catalogue là một công cụ, một phương tiện hỗ trợ đắc lực để giới thiệu sản phẩm một cách thông minh, chuyên nghiệp đến các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Catalogue là gì?

Mẫu Catalogue được thiết kế và in tại In ấn AZ
Catalogue còn được gọi bằng tên thư mục hay danh sách chứa đựng thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng muốn tiếp cận, quảng bá đến người sử dụng. Catalogue được thiết kế bao gồm đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp, tổ chức nhằm củng cố, đánh bóng tên tuổi doanh nghiệp đó. Đây cũng là hình ảnh tạo dựng uy tín và niềm tin với người sử dụng.
Catalogue là phương tiện truyền tải đến khách hàng với những thông tin cụ thể từ kích thước, hình dạng, thông số kỹ thuật, ưu điểm của sản phẩm so với những sản phẩm cùng loại,…của doanh nghiệp hay tổ chức. Nhờ đó, với hình ảnh và thông tin từ catalogue, sản phẩm sẽ được quảng bá đến đông đảo người dùng, chiếm được sự chú ý, thiện cảm và thúc đẩy việc bán hàng cho doanh nghiệp. Trong thực tế, hình thức sử dụng catalogue thường được áp dụng trong các siêu thị, hội trợ, triển lam,…và đem đến hiệu quả bán hàng thuận tiện hơn nhiều so với không dùng catalogue
Tham khảo thêm: Công dụng của catalogue

Lưu ý khi thiết kế và in ấn catalogue

Mẫu Catalogue đẹp được làm tại In ấn AZ
Trong quá trình thiết kế và in ấn catalogue, các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Thiết kế catalogue

Thiết kế của catalogue là yếu tố quan trọng hàng đầu và cần sự đầu tư thiết kế để đảm bảo chất lượng sản phẩm đẹp. Với In ấn AZ, khách hàng có thể yên tâm với chất lượng catalogue được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế với sản phẩm ấn tượng nhất, đẹp mắt nhất với giá rẻ nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Nội dung catalogue

Nội dung truyền tải trong catalogue cần phối hợp với bố cục thiết kế catalogue sao cho thông tin cung cấp ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đủ cung cấp mọi thông tin người đọc cần 

Độ bền, màu sắc catalogue

In ấn AZ sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật đảm bảo in catalogue giá rẻ, màu sắc nét, độ bền cao chống lại mọi yếu tố thời tiết và môi trường bên ngoài.

Sự hài hòa của catalogue

Catalogue không chỉ đề cao yếu tố thẩm mỹ mà còn yêu cầu sự hài hòa giữa màu sắc, bố cục nội dung và hình ảnh. Do đó, In ấn AZ luôn cẩn thận tính toán trong từng chi tiết sao cho sản phẩm đạt hiệu quả quảng bá cao nhất 

Dịch vụ thiết kế và in ấn catalogue tại In ấn AZ

Dịch vụ in catalogue tại In ấn AZ
Thiết kế và in ấn catalogue là thế mạnh tại In ấn AZ – công ty in ấn hàng đầu được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn tin tưởng sử dụng dịch vụ. In ấn AZ hoàn toàn tự tin với những yêu cầu khắt khe của một catalogue đạt chuẩn từ nội dung đến hình thức, đem đến hiệu quả bán hàng tốt nhất cho doanh nghiệp.

Chất lượng in catalogue hàng đầu thị trường

In ấn AZ khẳng định sự chuyên nghiệp, sáng tạo và chất lượng trong từng sản phẩm catalogue được ra đời, làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. In ấn AZ tự tin với các sản phẩm catalogue đa dạng ở mọi mặt hàng như catalogue nội thất, mỹ phẩm, catalogue món ăn, đồ uống hay catalogue máy móc công nghiệp,…Sự đa dạng với những thử thách về catalogue trên mọi mặt hàng luôn khiến In ấn AZ khẳng định uy tín, chất lượng đánh bật mọi công ty in ấn khác.

Quy cách thiết kế catalogue tại In ấn AZ

Nhận xét

Bài đăng phổ biến